Sen Vàng

0936 282 927 - 0898 912 683

Email: senvangland86@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00 - 17:30

Năm 2019, Sen Vàng Land chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, tư vấn hỗ trợ pháp lý nhanh, xây dựng – cầu đường, san lấp mặt bằng, mua bán nhà đất lớn nhỏ toàn thành phố.
Thấm nhuần triết lý kinh doanh cùng mục tiêu, sứ mệnh của những dấu chân đi trước, công ty luôn vững vàng mang đến cho quý khách hàng những giá trị bền vững nhất.

1.Tầm nhìn và sứ mệnh

-Tầm nhìn: Trở thành một trong những dấu chân bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hoạt động đa ngành nghề, lấy mục tiêu kinh doanh bất động sản làm kim chỉ nam cho sự sống còn.
-Sứ mệnh:
+Đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển kinh tế xã hội.
+ An cư – Lạc nghiệp là mục tiêu mà Sen Vàng Land muốn hướng tới để mang lại giá trị thăng hoa cho cuộc sống bền vững.
+Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để tất cả mọi người được phát huy năng lực.

2.Giá trị cốt lõi:

+Chất lượng:
Yếu tố chất lượng được thể hiện qua sự toàn diện và hoàn thiện đế mức cao nhất của Sen Vàng Land.
+Uy tín: Hoạt động lấy yếu tốt con người là trung tâm. Một chữ tín bằng vạn niềm tin. Niềm tin của quý khách hàng là mục tiêu cho Sen Vàng Land phấn đấu.
+Chuyên nghiệp: Giá trị sản phẩm được tạo nên từ sự chuyên nghiệp, trong hành động và trong tâm tưởng của những người sáng lập, những cán bộ, nhân viên công ty.

3.Triết lý kinh doanh:

+Với khách hàng: Đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm.
+Với đối tác: Đầu tư hợp tác kinh doanh, đôi bên cùng phát triển và cộng hưởng.
+Với người lao động: Tạo dựng môi trường làm việc năng động, chính sách đãi ngộ tốt nhất, phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên. Tầ
Với tiềm lực tài chính dồi dào, sức trẻ và nhiệt huyết tận tâm đã đưa Sen Vàng Land từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thương trường bất động sản.
Chúng tôi đã từng hợp tác và làm việc cùng các dự án nhà đất, văn phòng… đồng hành trên con đường chinh phục thành công.
Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm. Sen Vàng Land luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của công ty đề ra.

" Không chỉ là tài sản, mà còn là tâm huyết của những người đồng sáng lập công ty, chúng tôi không ngừng học hỏi, đề cao đạo đức kinh doanh. Xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh, mang đến tài sản và giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. "

Close Menu